Hỏi đáp

Giải đáp thắc mắc khi order hàng tại HKEXPRESS.VN

1. Order hàng HKEXPRESS.VN là gì?

Order là đặt hàng, tức là hàng chưa có sẵn, khi đó, các bạn có thể tự do lựa chọn mẫu mã bạn muốn mà không cần bị giới hạn trong một số mẫu mã shop có. Tuy nhiên, phải có một khoảng thời gian đặt hàng để chuyển về Việt Nam, thường là 10~14 ngày nhé.

2. Hàg về trong vòng bao lâu ?

Nếu không có trở ngại ( thời tiết, tình hình cửa khẩu ) thì trong vòng 10~14 ngày là hàng về TẬN TAY BẠN nhé ( từ TQ đến tp HCM + từ tp HCM đến nhà bạn). Cam đoan trong vòng 30 ngày chưa có hàng shop sẽ HOÀN 100% giá trị sản phẩm cho bạn nhé.

3. Tôi nhận hàng bằng cách nào?

Cái này bạn không cần lo, shop sẽ chuyển tận nhà bạn luôn nhé ~

4. Tại sao tôi nên mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng?
Để tiết kiệm hơn các chi phí vận chuyển, bạn càng mua số lượng lớn, chi phí càng giảm. Mời bạn tham khảo phí dịch vụ của chúng tôi tại đây

5. Tại sao tôi cần đặt cọc 70% khi đặt hàng?
Đây là một trong những quy định trong giao dịch mua bán của các shop Trung Quốc.

6. Chốt đơn hàng là gì?

Là mình sẽ tổng hợp lại danh sách khách đặt hàng (đã xác nhận tài khoản + đã chuyển tiền ), sau đó, shop sẽ đi đặt hàng cho các bạn.

Vì còn phải gửi tiền + đơn hàng cho bên đó, bạn vui lòng CHUYỂN TIỀN TRƯỚC 1 NGÀY SO VỚI THỜI GIAN CHỐT ORDER. Ví dụ: thứ 6 chốt order thì thứ 5 bạn phải tranh thủ đi chuyển tiền nhé ~

Khi hàng về chúng tôi sẽ chủ động báo cho bạn, nếu do chậm trễ bởi yếu tố khách quan chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn.

7.  Tôi thấy trên báo nói nhan nhản hàng Trung Quốc rất độc hại, rồi hàng giả tùm lum. Vậy hàng của shop có đảm bảo chất lượng không?

Vâng, xin thưa rằng, hàng của shop CỰC KỲ CHẤT LƯỢNG nhé. (Tất nhiên không phải hàng hiệu Châu Âu nhưng giá cả kèm chất lượng cực kì hợp lý)

Do Việt Nam mình chỉ ham hàng rẻ nên TQ mới xuất khẩu các mặt hàng không đạt chất lượng qua bên mình. Còn của shop là ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TRONG NƯỚC TRUNG QUốC, nên rất an toàn nhé ( hàng trong nước mà, phải ngon hơn hàng xuất khẩu chứ :v )

8. Hàng không về hoặc không đảm bảo chất lượng sẽ xử lý thế nào?
Chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại với shop để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trường hợp hàng không về chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mua sản phẩm đó cho bạn.