Gửi Hàng Đi Canada Tại Hải Phòng

Gửi Hàng Đi Canada Tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada một cách nhanh chóng, tiện lợi và đúng thời gian.

Gửi Hàng Đi Canada Tại Hải Phòng hiện tại rất ít đơn vị nhận hàng ở đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HK EXPRESS luôn tư vấn những biện pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đến với công ty HK EXPRESS bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp  và mang lại sư an tâm cho quý khách. Khi những kiện hàng của quý khách đã gửi ở công ty chúng tôi, sẽ chắn chắc được trao tận tay người nhận.

1. Những câu hỏi thường gặp khi Gửi Hàng Đi Canada Tại Hải Phòng

1.1 Hàng hóa đi có bảo đảm an toàn, và tới tay người nhận không?

Với mỗi lô hàng, HK Express luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên trên hết. Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của chúng tôi.

Luôn có bảo hiểm hàng hóa (lên đến 100% giá trị) cho đơn hàng xuất đi. Giảm thiểu đến mức thấp nhất mọi sự cố giao nhận, thông quan cũng như tình huống bất khả kháng.

1.2 Tôi có phải đóng thêm thuế nhập khẩu không?

Hiện nay, tất cả hàng hóa nhập khẩu vào Canada đều cần phải đóng thuế quan. HK Express sẽ tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, tránh phải đóng khoản thuế quá lớn so với giá trị hàng hóa cần gửi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở rộng đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bao thuế với đa dạng hóa mặt hàng cần gửi và cước phí linh hoạt.

1.3 Khoảng bao nhiêu ngày thì nhận được hàng?

Thông thường, thời gian gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng sẽ mất từ 7-10 ngày. Thời gian có thể nhanh hoặc chậm tùy vào tình hình thông quan. và trường hợp bất khả kháng (thiên tai, dịch bệnh, tai nạn hàng không…).

Đối với thư và chứng từ, thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn từ 2-4 ngày làm việc.

2. Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng:

2.1 Lựa chọn nơi gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng uy tín

Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng đi Canada tại Việt Nam, tuy nhiên để tìm được đơn vị gửi hàng uy tín và giá cước hợp lý là điều không hề dễ dàng.

HK Express tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh đi Canada chuyên nghiệp. Với hệ thống kho bãi rộng lớn, lịch trình bay thường xuyên và đội ngũ nhân viên đông đảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách.

2.2 Tìm hiểu những loại hàng nào không gửi được

  • HK Express không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm. (ma túy, vũ khí, chất hóa học độc hại, chất dễ cháy nổ…). các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật và thực vật quý hiểm (sừng tê, da thú, lông thú…). Và các sản phẩm không rõ ràng về xuất xứ, thành phần.

2.3 Quy cách đóng gói và tính kích thước hàng hóa

  • Hàng hóa được đóng gói trong thùng carton hoặc thùng xốp tùy theo tính chất mặt hàng.
  • Quý khách có thể tự đóng gói tại nhà. Lưu ý cần ít nhất một mặt phẳng để dán vận đơn hàng không.
  • Đối với hàng hóa nặng, cồng kềnh sẽ được đóng trong pallet gỗ. Có tốn phí hun trùng trước khi đưa lên máy bay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Với hàng hóa có tỷ lệ thể tích cao hơn cân nặng thực tế của kiện hàng, cước phí sẽ được áp dụng theo thể tích quy đổi như sau:
QUY CÁCH TÍNH THỂ TÍCH
Quy Cách Tính Thể Tích Thùng

3. Liên hệ với HK Express để gửi hàng như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách:

3.1 Gọi trực tiếp cho chúng tôi

Quý khách có thể gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0902 054 504 để được tư vấn trực tiếp.

3.2 Gửi mail yêu cầu báo giá gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng

Để nhận báo giá, quý khách gửi mail đến hộp thư: info@hkexpress.vn

3.3 Chat trực tiếp qua mạng xã hội: Facebook, Zalo, Viber

Ở màn hình trang chủ website, quý khách bấm vào biểu tượng mạng xã hội đang sử dụng và chat với nhân viên tư vấn.

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã yên tâm chọn gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng ở HK Express. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *