HKexpress

Chúng tôi ở đây để hoàn thành sứ mệnh mang hàng hóa của bạn “đi đến nơi, về đến chốn”

HKexpress là thành viên của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế HUY KHANG, với trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics, chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế. HKexpress hân hạnh là dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi ở đây để hoàn thành sứ mệnh mang hàng hóa của bạn “đi đến nơi, về đến chốn”. Với mục tiêu đặt chất lượng, uy tín dịch vụ lên hàng đầu, HKexpress sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường vận chuyển.

Về chúng tôi

Công ty vận chuyển quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng HKexpress hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế với đa dạng dịch vụ từ vận tải hàng không, vận tải hàng hải, vận tải đường bộ cùng các dịch vụ khác như khai báo hải quan, kho vận, mua hàng, đấu giá.

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của HKexpress không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình, mang hàng hóa đi muôn nơi, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện đại.

HKexpress phát triển với giá trị cốt lõi nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp. HKexpress luôn nỗ lực, đặt cả tâm và trí của mình vào tất cả mọi hành trình vận chuyển, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. HKexpress phát triển với tiêu chí rút ngắn khoảng cách – nối dài giá trị – đa dạng hóa dịch vụ.