Dịch vụ vận tải đường bộ

Có thể nói, vận tải đường bộ là phương thức truyền thống quen thuộc được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Vận tải đường bộ luân chuyển hàng hóa bằng cách sử dụng các phương tiện di chuyển phổ biến trên bộ như xe khách, xe tải, ô tô, xe bồn, xe container, rơ moóc, xe fooc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

Vai trò của vận tải đường bộ

Phương thức vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến hiện nay

Dịch vụ vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa. Đây là lựa chọn tối ưu đối với chủ hàng hóa với mong muốn chuyển hàng nội thành hoặc các khu vực liên tỉnh.

Phương thức vận chuyển này còn đóng góp nguồn vốn lớn cho ngân sách quốc qua thông qua các loại thuế và những dịch vụ đi kèm,…

Ngoài ra, vận tải đường bộ còn có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận chuyển khác như đường hàng không, hàng hải,… hỗ trợ mang hàng hóa đến tận tay người nhận.

Dịch vụ vận tải đường bộ Hkexpress

Hkexpress cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nhanh chóng, uy tín

Hkexpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với định hướng “Always faster”, là dịch vụ hỏa tốc nằm trong giải pháp “kết nối nhanh” của chúng tôi.

Thông thường, các dịch vụ vận chuyển đường bộ thường sử dụng xe với tải trọng cao để chuyển phát hàng hóa. Tuy nhiên, điều này dẫn tới việc phải chờ “đủ tải” thì mới có thể xuất phát.

Với Hkexpress, chúng tôi trang bị phương tiện đường bộ với tải trọng phù hợp, dễ cơ động, di chuyển. Do vậy, thời gian vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh chỉ dao động từ 24 – 60h (có thể sẽ sớm hơn 1 – 2 ngày đối với các dịch vụ đường bộ khác)

Hkexpress với hệ thống văn phòng giao dịch trải dài như Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí MInh,… giúp khách hàng đưa hàng hóa đi muôn nơi.

Liên hệ ngay với Hkexpress để được vận chuyển hàng hóa hỏa tốc. Bên cạnh vận tải đường bộ, Hkexpress còn cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải khác như hàng không, hàng hải, kho vận,… Truy cập vào website Hkexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay